TEL: 0-2918-8919

จำหน่าย-ซ่อมบำรุง ให้เช่า เครื่องอัดลม ปั้มลม ปั้มลมอุตสาหกรรม โดยผู้ชำนาญการ   Email: sw.cohort@gmail.com  

Summit Chemical

 
น้ำยาขจัดตะกรัน SUBLIME® เป็นตัวทำละลายที่ใช้น้ำซึ่งประกอบด้วยสารเปียกสารยับยั้งการกัดกร่อนและสารรีดิวซ์ มันถูกออกแบบมาเพื่อซึมซับและขจัดสิ่งสกปรกที่เกิดจากสนิมสนิมและการกัดกร่อนและสิ่งสกปรกออกจากพื้นผิวที่เปียกน้ำในอุปกรณ์กระบวนการผลิตเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม
มีกลิ่นหอมของมะนาวที่ช่วยขจัดกลิ่นที่น่ารังเกียจซึ่งปกติจะเกี่ยวข้องกับการละลายน้ำและการกัดกร่อน ลดการเกิดฟองและปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ที่เกิดจากปฏิกิริยาของน้ำมะนาวด้วยSUBLIME®
 
Sublime มีสีเหลืองซีดที่เปลี่ยนเป็นสีฟ้าสีม่วงเมื่อถูกใช้งาน มีสี่ข้อได้เปรียบที่สำคัญในลำดับการเปลี่ยนสีนี้:
 
•คุณรู้หรือไม่ว่าจะใช้เวลานานเท่าใดและเมื่อไหร่ควรทิ้ง
•คุณไม่ใช้เวลาในการหมุนเวียนโซลูชันที่หมดไป
•การเปลี่ยนสีเกิดขึ้นที่ pH 5.8 ถึง 6.0 และอยู่ในช่วงการกำจัดสิ่งปฏิกูลที่กำหนดโดยกฎระเบียบขององค์การบริหารส่วนท้องถิ่นส่วนใหญ่
•หากอุปกรณ์สะอาด (และ Sublime ไม่เปลี่ยนสี) คุณสามารถบันทึกและใช้ใหม่ได้
 
Sublime ไม่เป็นพิษไม่กัดกร่อนไม่ติดไฟและไม่เป็นอันตราย
เมื่อหมดอายุแล้ว Sublime จะไม่ปรากฏเป็นของเสียอันตรายและไม่มีคุณสมบัติอันตรายใด ๆ ที่ระบุไว้ใน 40 CRF261 นอกจากนี้ Sublime มีความต้องการออกซิเจนขั้นพื้นฐานต่ำ (B.O.D. )
 
Sublime เป็น A3 ที่ลงทะเบียนแล้วของ NSF® และ USDA ได้รับการรับรองสำหรับใช้เป็นเครื่องทำความสะอาดกรดในสถานประกอบการทั้งหมดที่ดำเนินการภายใต้โครงการการตรวจสอบ Poultry, Shell Egg Grading and Egg Products 
 
ตามความต้องการของคุณ
Sublime อยู่ในมาตรฐานพรีเมียมของสหรัฐอเมริกา DOT 34 ซึ่งได้รับการอนุมัติให้ใช้ถังรีไซเคิลขนาด 30 และ 55 แกลลอน นอกจากนี้ยังมีในตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 1 แกลลอน (กรณีหกชิ้น), ถังโพลีเอทิลีนขนาด 5 แกลลอนและถังขนาด 330 แกลลอน
 
 
Alimex
 
ตัวทำละลายอลูมิเนียมที่ปลอดภัย
 
Alimex เป็นเครื่องกรองสารเคมีที่ใช้น้ำสำหรับการกำจัดขนาดที่ปลอดภัยจากพื้นผิวอลูมิเนียมที่เปียกน้ำ
 
ได้รับความช่วยเหลือจากสารเปียกสารยับยั้งการกัดกร่อนและสารรีดิวซ์ช่วยให้คลายและขจัดคราบสกปรกจากส่วนประกอบอลูมิเนียมที่สำคัญอย่างเช่นเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนพัดลมและพื้นผิวเคลือบอลูมิเนียมอื่น ๆ
 
เปลี่ยนสีว่าคลีน
น้ำยาขจัดสี Alimex จะเปลี่ยนสีเมื่อสารละลายใช้เวลา 95 เปอร์เซ็นต์ + เมื่อสารละลายเริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินอมม่วงควรเปลี่ยนหรือเติมน้ำมันถ้าอุปกรณ์ไม่สะอาด
 
วัสดุที่เข้ากันได้
Alimex ที่ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อนจะไม่กระทบต่ออลูมิเนียมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าคาร์บอนทองเหลืองโลหะ admiralty ไทเทเนียมทองแดงเหล็กนำ PVC พลาสติก polyethylene ยางหรือหนังเมื่อใช้เป็นผู้กำกับ
 
วัสดุที่ไม่สามารถใช้ได้
สูตรนี้ไม่แนะนำสำหรับสังกะสีเหล็กชุบสังกะสีหรือแมกนีเซียมอัลลอยด์ หากไม่แน่ใจควรส่งตัวอย่างวัสดุเพื่อทดสอบในห้องปฏิบัติการ
 
ปลอดภัยและย่อยสลายได้
Alimex ไม่เป็นพิษไม่กัดกร่อนและไม่ติดไฟเมื่อใช้ตามคำสั่ง เนื่องจากเป็นกระบวนการย่อยสลายทางชีวภาพ
 
 
Morcon-10
 
Mortar/Concrete Remover
Morcon-10 เป็นสารละลายกรดไฮโดรคลอริกที่ออกแบบมาเพื่อเจาะและขจัดคราบซีเมนต์และ barnacles ที่ปนเปื้อนได้อย่างรวดเร็ว
 
ทำความสะอาดทางทะเล / ก่อสร้าง - ไซต์
ได้รับความช่วยเหลือจากสารยับยั้งการกัดกร่อนผงซักฟอกสารเปียกและสารรีดิวซ์ช่วยให้คลายและขจัดคราบสกปรกออกจากรูปแบบอาคารคอนกรีตผสมเสร็จอิฐใบพัดท่อระบายน้ำและตัวแลกเปลี่ยนพลังงาน
 
นำไปใช้กับพื้นผิวหมุนเวียน
เมื่อใช้อย่างถูกต้อง Morcon-10 อาจถูกแปรงหรือพ่นบนอุปกรณ์และพื้นผิวได้อย่างปลอดภัย อาจไหลเวียนผ่านปั๊มและแลกเปลี่ยน ชิ้นส่วน
 
วัสดุที่ไม่สามารถใช้ได้
สูตรนี้ไม่แนะนำให้ใช้กับอลูมิเนียมอลูมิเนียมอัลลอยด์สังกะสีพื้นผิวสังกะสีและแมกนีเซียมอัลลอยด์ หากไม่แน่ใจควรส่งตัวอย่างวัสดุเพื่อทดสอบในห้องปฏิบัติการ
ใช้ไม่ถูกต้อง Morcon-10 อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนสีของสีรถได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนสีของพื้นผิวที่ทาสี Morcon-10 ควรผสมกับน้ำที่อัตราส่วนน้ำต่อตัวทำละลาย 4: 1
 
ปลอดภัยและย่อยสลายได้
Morcon-10 ไม่เป็นพิษไม่กัดกร่อนไม่ติดไฟและไม่เป็นอันตรายเมื่อใช้ตามคำสั่ง เนื่องจากมีการย่อยสลายทางชีวภาพอาจต้องปฏิบัติตามขั้นตอนการกำจัดตามมาตรฐาน
 
 
sum-Kool®
 
ทำความสะอาด Loop แบบ Closed Loop
ปลอดภัยสำหรับใช้กับอลูมิเนียม Sum-Kool descaler เป็นเครื่องทำความสะอาดระบบถ่ายเทความร้อนที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพซึ่งออกแบบมาเพื่อขจัดเศษปูนขาวสนิมและผลิตภัณฑ์ที่เป็นสนิมออกจากพื้นผิวที่เปียกน้ำ
เนื่องจากไม่ก่อให้เกิด C02 Sum-Kool จึงไม่จำเป็นต้องระบายอากาศและสามารถใช้งานได้ขณะที่อุปกรณ์กำลังทำงานทำให้เหมาะสำหรับระบบลูปปิด
 
โซลูชันสำหรับปัญหาการถ่ายเทความร้อน
เครื่องชั่งที่เกี่ยวข้องกับน้ำช่วยลดประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนในระบบและอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมต่างๆจากโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ไปจนถึงเครื่องยนต์รถยนต์ นอกจากการลดการไหลของของเหลวแล้วขนาด 1/16 ของนิ้วจะสร้างความต้านทานการถ่ายเทความร้อนที่เทียบเท่ากับเหล็กสามนิ้ว Sum-Kool เป็นโซลูชัน!
 
วัสดุที่เข้ากันได้
Sum-Kool®ไม่มีผลต่อเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าคาร์บอนทองเหลืองโลหะ admiralty ทองแดงเหล็กนำแสดงอลูมิเนียมพลาสติกพีวีซี polyethylene ยางหรือหนังเมื่อใช้เป็นผู้กำกับ
 
วัสดุที่ไม่สามารถใช้ได้
ไม่มีเลย เนื่องจาก Sum-Kool®เป็นกลางเป็นกลาง (ตั้งแต่ 6.0 ถึง 8.5) จะไม่ส่งผลกระทบต่อโลหะหรือวัสดุที่พบได้ตามปกติในอุปกรณ์ที่เปียกน้ำ
 
ปลอดภัยและย่อยสลายได้
Sum-Kool®ไม่เป็นพิษไม่มีกรดและไม่เป็นอันตรายเมื่อใช้ตามคำสั่ง เนื่องจากเป็นกระบวนการย่อยสลายทางชีวภาพ
 
 
Sum-Clean
 
ไนเตรตที่ใช้สารหนัก
ไม่ใช่สบู่หรือผงซักฟอกสารประกอบเคมีที่มีความสมดุลนี้มีกำลังการทำความสะอาดที่จำเป็นสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมที่ยากที่สุด
 
ดูประสิทธิภาพการทำความสะอาดเพิ่มขึ้นเมื่อลูกเรือของคุณสามารถรับมือกับจาระบีกับอุปกรณ์เครื่องยนต์ท่อและปล่องระบายอากาศได้โดยใช้เครื่องทำความสะอาดแบบ Sum-Clean
 
ปลอดภัยและย่อยสลายได้
Sum-Clean ไม่ติดไฟไม่กัดกร่อนไม่กัดกร่อนไม่เป็นพิษและย่อยสลายได้ ปลอดภัยสำหรับโลหะเหล็กและอโลหะ
 
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Sum-Clean ประกอบด้วยฟอสเฟตไม่มีไฮโดรคาร์บอนคลอรีนเอธิลีนไกลคอลอีเทอร์ monobutyl โซเดียมไฮดรอกไซด์โซเดียมซิลิเกตหรือปิโตรเลียมกลั่นโดยเฉพาะแนฟทาและเบนซีน
 
NSF®จดทะเบียนตามมาตรฐานของ USDA
Sum-Clean เป็นมาตรฐาน A8 และ C1 ของ NSF และเป็นไปตามมาตรฐานของ USDA อนุญาตให้ใช้ในโรงงานเนื้อสัตว์และสัตว์ปีกที่ได้รับการตรวจสอบโดยรัฐบาลซึ่งไม่มีการสัมผัสอาหาร